Cần Tìm Việc Làm Gia Sư Tại TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Việt đáp ứng nhu cầu cần tìm sinh viên dạy kèm tại nhà. Quý phụ huynh đang cần tìm sinh viên dạy kèm bất kỳ môn gì hay bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà sinh viên tại quận nào? Cần tìm sinh viên dạy ngoại ngữ ở tại tphcm? Chúng tôi đảm bảo sinh viên giỏi được kiểm tra kiến thức dạy kèm tốt và tiến bộ cũng như đạt hiệu quả cao.

Bạn cần tìm sinh viên dạy kèm tại nhà cho trẻ?

Quý phụ huynh cần sinh viên dạy kèm tại nhà ở tphcm, bạn cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, đừng ngần ngại hãy gọi cho trung tâm gia sư Trí Việt để được tư vấn và hỗ trợ chọn gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình nhất.

Trung tâm gia sư Trí Việt tại tphcm hiện đang cộng tác với nhiều bạn sinh viên cũng như giáo viên ưu tú của tất cả các trường như: Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Y Dược, Kinh Tế…trên đại bàn thành phố. Với mục đích nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề để có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập cũng như rèn luyện cho tất cả các em học sinh ở mọi cấp học cũng như mọi trình độ.

gia-su-tieng-anh

Đến với dịch vụ sinh viên dạy kèm tại nhà chắc chắc các bậc cha mẹ sẽ được hài lòng từ cách phục vụ và ân cần cũng như phương pháp dạy học chuyên nghiệp nhất của trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi.

Gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà

 • Đầu tiên sẽ có một bài kiểm tra năng lực để xác định được trình độ của học viên.
 • Ôn lại lượng kiến thức đã học ở lớp cho học viên.
 • Dạy sát chương trình của bộ GD&ĐT, dạy chuyên sâu kiến thức cho các em học viên một khi đã đến với trung tâm gia sư của chúng tôi.
 • Luyện cho các em học sinh những kỹ năng để làm bài thi trắc nghiệm tốt và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà luôn nâng cao kiến thức cho các em học sinh.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả học tập của học viên để báo cáo cho quý phụ huynh cũng như trung tâm để có phương pháp điều chỉnh thích hợp nhất.
 • Chấp nhận dạy thử một tuần cho các học viên khi đến trung tâm gia sư Trí Việt tại tphcm không hề thu phí nhé.

Với đội ngũ sinh viên là những bạn gia sư giàu kinh nghiệm trong công tác dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh nhé.

Ngoài ra với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm trong nghành giáo dục. Những bạn sinh viên của trung tâm còn nắm khá rõ tâm lý của các em học viên để có thể dễ dàng định hướng cho các em một cái nhìn khá sâu sắc cũng như tầm qua trọng của việc học hành. Bởi vậy, các bậc cha mẹ hãy đặt niềm tin vào các bạn sinh viên giỏi của trung tâm của chúng tôi, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ hài lòng với kết quả học tập của con em mình.

 • Gia sư sinh viên dạy kèm tất cả các môn văn hóa từ lớp 1-12.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà cho tất cả các đối tượng học sinh từ học sinh yếu đến học sinh giỏi.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà là đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT và Đại học ở tphcm.
 • Sinh viên dạy kèm tại nhà ở quận 1 đến quận 12 cũng như thủ đức, tân bình, tân phú, gò vấp….

 

Để có thể giảm áp lực học tập đối với các em học sinh, quý phụ huynh nên tìm một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với trẻ. Để bé có một người bạn đồng hành trong quá trình học tập của mình cũng như trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi trao đổi với gia sư về những vấn đề mà mình chưa hiểu trên lớp để gia sư có thể giảng dạy cũng như giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả dành cho mình.  Đây là một trong những bước đệm quan trọng để các em bước vào những cấp học tiếp theo với một nền tảng kiến thức vững chắc nhé.

Nguồn: http://giasutriviet.com.vn/