Dạy Bé Quản Trị Thời Gian

Không chỉ với trẻ mà trong mỗi người chúng ta, việc quản lý thời gian là cực kỳ đặc biệt quan trọng. Nếu bạn quản lý thời gian chuẩn, thì bạn sẽ không bị lãng phí thời gian và làm được rất nhiều việc. Đối với trẻ cũng vậy, việc các em biết cách lên lịch học và hoạt động cho bản thân theo ngày, tuần, tháng, năm là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Theo như những tiến sỹ nghiên cứu tâm lý, mà cụ thể là tiến sĩ Thẩm Huyền Anh thì với trẻ, mỗi ngày một không lớn, và hiểu biết nên việc học cách quản lý thời gian hiệu quả là một phần tất yếu trong quá trình phát triển này. Để bé có được kết quả tốt trong việc học tập, việc đảm bảo kiến thức tiếp thu ở trường là đủ, cách bạn thu xếp sao cho bé có thể hoàn thành bài tập về nhà cho hợp lý là một điều quan trọng.

Nên Cho Trẻ Học Tập Những Gì

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thời gian rảnh rỗi, đề ngồi sắp xếp và lên kế hoach cho bé. Nhận thấy điều này, trung tâm gia sư Trí Việt mở lớp dạy quản lý thời gian học tập, vui chơi cho trẻ. Với khoa học này, khi học xong các bé sẽ biết cách sắp xếp thời gian học tập và vui chơi một cách hiệu quả nhất. “Bằng việc bạn biết cách áp dụng những phương pháp mới và không hề khô khan, cứng nhắc mà chúng tôi đặc biệt chú trọng thực hành, giờ đây trẻ sẽ học được các kỹ năng cần thiết. Quan trọng hơn là các em vẫn được vui chơi thoải mái”, tiến sĩ Huyền Anh phân tích.

Nói thêm, bà cũng cho biết rằng việc phát triển tư duy và suy nghĩ cho trẻ luôn cần được chú trọng. Với việc tìm hiểu, nghiên cứu các trường phái tư tưởng, các cách thuyết phục người khác, đặt câu hỏi? tư tưởng phản biện sẽ giúp các thầy cô hiểu hơn những suy nghĩ của trẻ.

Với phương pháp tiếp cận mới này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bé cảm thấy vui vẻ, và dễ dàng đón nhận các kiến thức mới để áp dụng cho cuộc sống hàng ngày hiệu quả hơn.

Xem thêm:

cần tìm trung tâm gia sư tphcm