Trung Tâm Gia Sư TPHCM

Trung tâm gia sư TPHCM nay trực thuộc gia sư Trí Việt tại tphcm. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Với gia sư Trí Việt quý vị phụ huynh sẽ không phải tốn thời gian để đi tìm kiếm gia sư. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Gia sư có thể nói là một công việc đòi hỏi những gia sư phải luôn có lòng yêu trẻ, nhiệt tình, vui tính và hòa đồng. Các em học sinh được xem là những đối tượng hồn nhiên và trong sáng nhất. Nên những gì gia sư truyền đạt cho các em cũng phải là những điều mới mẻ đối với các em. Bởi vậy, gia sư phải là một trong những người có phương pháp dạy khoa học và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý khi quý phụ huynh muốn tìm gia sư chất lượng cao tại tphcm có thể đến trung tâm gia sư Trí Việt để được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn và hỗ trợ nhé.

Gia sư chất lượng cao ở trung tâm gia sư Trí Việt

Với đội ngũ gia sư là những bạn giáo viên và sinh viên năng động và nhiệt tình. Đặc biệt với sự cộng tác của các giáo viên hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên cũng như trường công lập trên địa bàn thành phố HCM như: THPT Nguyễn Công Trứ, Lê Quý Đôn, Mạc Đĩnh Chi…THCS Đồng Khởi, Chu Văn An, Tiểu học Kim Đồng, Nguyễn Huệ…thường xuyên nắm bắt những chương trình đổi mới của Sở GD& ĐT.

 1. Dịch vụ

 • Chuyên cung ứng gia sư chất lượng cao theo yêu cầu của các bậc phụ huynh từ lớp 1-12, bao gồm tất cả các môn cũng như đủ mọi trình độ 24/7 nhé.
 • Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà các em học sinh hay tại trung tâm gia sư tại tphcm.
 • Cũng như tổ chức các lớp luyện thi đầu cấp như: lớp 5 lên lớp 6 và lớp 9 lên lớp 10 và luyện thi tốt nghiệp cũng như luyện thi đại học chất lượng cao học tại trung tâm gia sư Trí Việt do các giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn cao cũng như tận tâm với nghề hiện đang giảng dạy tại trung tâm chúng tôi.
 • Tổ chức các lớp học từ thiện như “ Chương trình mùa hè xanh do thành đoàn thanh niên cộng sản HCM tổ chức cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt và khó khăn.
 1. Phương pháp của gia sư

 • Bám sát theo chương trình cải cách của bộ GD&ĐT.
 • Kèm sát theo sổ báo bài cũng như khối lượng bài tập giải tại nhà của từng em học simh.
 • Cũng như lấy lại kiến thức cho những em học sinh yếu kém.
 • Nâng cao kiến thức cho những em học sinh khá và giỏi.
 • Chuyên bồi dưỡng các chương trình học bổng do sở GD&ĐT TP HCM tổ chức.
 1. Cam kết chất lượng

 • Hiệu quả và uy tín cũng như chất lượng là những tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư Trí Việt.
 • Phối hợp nhịp nhàng cùng với quý phụ huynh để kiểm tra chất lượng của gia sư dạy kèm trong suốt quá trình học tập của con em quý vị.
 • Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức. Thực hiện việc đổi ngay gia sư để có thể đảm bảo việc học tập của con em bạn.
 • Tư vấn và hỗ trợ giáo viên cũng như các bạn sinh viên thích hợp với trình độ của từng em học sinh “ Quý phụ huynh cũng như các em học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp cho mình”
 • Cam kết khi quý phụ huynh đã mang con em đến với trung tâm gia sư Trí Việt con em bạn sẽ tiến bộ sau một tháng học tập cùng gia sư của trung tâm gia sư chúng tôi.
 • Quý phụ huynh chỉ phải đóng học phí khi hài lòng về cách giảng dạy của gia sư.

Hãy đến với Trí Việt trẻ có phương pháp học tập hiệu quả nhất

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm gia sư Trí Việt tại TP HCM về gia sư chất lượng cao tại TP HCM mà quý phụ huynh quan tâm. Cũng như đang tìm kiếm gia sư giỏi để giúp đỡ quá trình con em bạn có phương pháp học tập hiểu quả, cũng như có thể đạt kết quả tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố hay các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2017 sắp đến gần.

Quý phụ huynh có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với trung tâm gia sư Trí Việt để được đội ngũ nhân viên của trung tâm tư vấn và hỗ trợ nhé.